Căn hộ FLC Quảng Bình - minh họa

Những lý do các nhà đầu tư chọn FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình là dự án đang được chú ý nhất dải biển miền Trung bởi vì đây không chỉ là dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế quy mô lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ, mà còn là một cơ hội đầu tư ưu việt khi hội tụ đầy đủ những yếu tố sinh lời vượt trội.

FLC Quảng Bình – Vị trí vàng mang lại giá trị “vàng”

Quảng Bình đã được cả thế giới biết đến qua hình ảnh kỳ vĩ, thoát tục, vĩ đại và siêu thực của hệ thống hang động Sơn Đoòng – hang động đẹp nhất thế giới, mảnh đất miền Trung này mỗi năm đón gần 4 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế, cơn khát phòng nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng cao nhưng tình trạng thiếu cơ sở lưu trú đáp ứng được nhu cầu thể hiện đẳng cấp và nhu cầu hưởng thụ của du khách vẫn chưa bao giờ được hạ nhiệt. FLC Quảng Bình là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô lên tới 1.900 ha, là dự án tầm cỡ lớn nhất mà chủ đầu tư FLC Group từng triển khai.

FLC Quang Binh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để du khách nghỉ ngơi một cách tiện nghi và đẳng cấp sau cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp hoang sơ của những hang động hùng vĩ nhất thế giới ở Quảng Bình. Mặt biển nơi đây quá êm ả và quý vị có thể đắm mình vào làn nước xanh mát tuyệt vời, ngắm nhìn những con sóng trắng vỗ bờ, dạo bước chân trần trên bờ cát trắng mịn, hòa mình vào làn gió biển mặn mòi dưới tán cây rợp mát. FLC Quảng Bình bao gồm những hạng mục vượt trội với số lượng cạnh tranh là 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn 5 sao khoảng 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí hiện đại,… đây sẽ là điểm đến lý tưởng mà du khách nhất định phải ghé qua khi đến với xứ Quảng.

Tiềm năng tăng giá của dự án FLC Quang Binhcũng dễ dàng nhận ra bởi tính thanh khoản cao và đây gần như là dự án duy nhất tại Quảng Bình được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế với quy mô cực lớn, và là dự án nhận được vô số sưn quan tâm và ký vọng của thị trường.

BIỆT-THƯ-FLC

Biệt thự FLC Quảng Bình

Những hỗ trợ và ưu đãi tuyệt vời

Dự án FLC Quang Binh nằm trong chiến lược phát triển du lịch tỉnh Quảng Bình với mục tiêu đến năm 2010 nơi đây sẽ đón 8- 10 triệu lượt khách mỗi năm, vì thế chính quyền cũng sẽ tạo điều kiện hết sức có thể để công cuộc đầu tư phát triển dự án này diễn ra suôn sẻ, để tạo một cú hích mạnh vào thị trường du lịch của vùng biển miền Trung này. Đầu tư vào đây là quý vị đầu tư vào một chu kỳ sinh lời bền vững và “được bảo trợ” qua thời gian.

Từ phía chủ đầu tư, những chương trình bán hàng, cam kết lợi nhuận và chính sách ưu đãi cũng sẽ được áp dụng triệt để vào FLC Quảng Bình để làm hài lòng tất cả những nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng” vào dự án vượt trội này. Chọn sản phẩm này là quý vị hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào số lợi nhuận thu được qua mỗi tháng, mỗi năm, bởi vì lượng khách du lịch khổng lồ và cao cấp, cùng với giá thuê triển vọng thì những điều vượt trội nhất sẽ xảy ra.

Đầu tư FLC Quảng Bình khó mà dễ, quý vị chỉ cần nhanh tay, nhạy bén một chút là có thể lựa chọn cho mình một căn biệt thự/khách sạn để đầu tư sinh lời, về sau chỉ việc an tâm với sự lựa chọn đó. Theo dõi website để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất được công bố từ phía chủ đầu tư.