Dự án Sunshine Marina Nha Trang đón sóng đầu tư

Dự án Sunshine Marina Nha Trang hiện đang là một trong số ít các dự án được đầu tư khổng lồ tại thành phố biển này, sở hữu những thế mạnh về vị trí, tầm cỡ và tiềm lực. Với những yếu tố này, đây không chỉ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là kênh đầu tư tiên phong, đón sóng mọi xu hướng.

Đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang có lợi gì?

Nha Trang hiện đang là một trong những điểm du lịch hàng đầu trên cả nước, có thể sánh ngang với các trọng điểm du lịch khác là Hạ Long, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Đây cũng là địa điểm tổ chức nhiều các hoạt động du lịch, sự kiện, hội nghị của thế giới, tất cả là nhờ vào phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và quy hoạch dành cho du lịch rõ ràng. Chính nhờ những điều trên mà lượng khách đổ về địa danh này tăng nhanh hàng năm, cụ thể trong năm 2016, số khách du lịch chỉ đạt khoảng 4 triệu lượt, nhưng trong năm 2019, con số này được dự đoán sẽ tăng lên 7 triệu lượt, trong đó tỷ lệ khách nước ngoài tăng cao.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Du khách nước ngoài tìm đến với thành phố biển đa số đến từ các nước Châu Âu (đặc biệt là Nga), Hàn Quốc và Nhật Bản… Đây đều là những khách hàng cao cấp, có thói quen nghỉ dưỡng dài ngày từ 10 – 14 ngày và chi tiêu thoải mái khi du lịch. Yếu tố quyết định sự phát triển của bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào, trong đó có dự án Sunshine Marina Nha Trang chính là tệp khách hàng vô cùng tiềm năng này.

Đặc biệt, sân bay Cam Ranh giờ đây đã mở thêm nhiều đường bay thẳng, kết nối Khánh Hòa với nhiều tỉnh thành và đất nước khác. Chính điểm thuận lợi về giao thông này đã làm nên yếu tố hút khách của Nha Trang, đặc biệt hơn nữa là giá trị của Sunshine Marina Nha Trang. Dự án này với chất lượng phòng nghỉ dưỡng vô cùng cao chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng cao cấp, từ đó thu lời vô cùng cao đối với chủ nhân của các căn hộ.

Dự án tiên phong về địa điểm nghỉ dưỡng ở Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang nằm tại số 32 đường Trần Phú, phía Bắc Nha Trang. Dù đây là nơi có du lịch chưa phát triển bằng khu vực phía Nam nhưng lại sở hữu thiên nhiên hoang sơ và kỳ thú, đi cùng với đó nhiều địa điểm nổi tiếng về văn hóa và lịch sử, tiêu biểu là dinh Bảo Đại, Tháp Bà Po Nagar, Tháp Trầm Hương… Đây là điểm hút khách hàng đầu nhờ những giá trị truyền thống và văn hóa đem lại.

Phía trung tâm – Nam Nha Trang hiện đang ngày một đông đúc, khiến cho không gian nghỉ dưỡng chưa thực sự thoải mái. Điều này khiến cho một bộ phận không nhỏ khách du lịch đã tìm đến khu vực phía Bắc, và dự án đầu tiên du khách nhìn thấy khi di chuyển về khu vực chính là Sunshine Nha Trang. 

Để biết thêm thông tin chi tiết của dự án, quý khách xem thêm tại đây: https://condotelvietnam.com/sunshine-marina-nha-trang/