Vị trí FLC Quảng Bình

Dự án nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình khởi công ngày 24/4/2016

FLC Quảng Bình là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Quảng Bình được Tập đoàn FLC triển khai, dự án này hữa hẹn sẽ tạo một cú hích mạnh vào ngành du lịch xứ Quảng và sẽ trở thành nơi đáng đến bậc nhất trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng tại xứ sở xinh đẹp này.

FLC Quảng Bình giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 sao

Quảng Bình đã lừng danh sau khi cả thế giới công nhận vẻ đẹp siêu thực của hệ thống hang động Sơn Đoòng – hang động đẹp nhất thế giới với cả một hệ sinh thái với sông, rừng, núi,… ở bên trong. Thậm chí sau thành công của “bom tấn” điện ảnh Kong: Skull Island thì Quảng Bình đã tăng vọt lượng du khách và trở thành một biểu tượng bền vững của du lịch Việt Nam. FLC Quảng Bình chính là một sự tận dụng cơ hội, đúng lúc, đúng chỗ để giải cơn khát phòng nghỉ cao cấp và là một trong những chiến lược phát triển du lịch thời đại mới của tỉnh Quảng Bình.

Dự án FLC Quảng Bình là dự án tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp đất nước của Tập đoàn FLC. Dự kiến khu nghỉ dưỡng này có diện tích lên tới 1.900 ha, là dự án lớn nhất mà FLC Group đầu tư từ trước đến nay, và cũng là khu nghỉ dưỡng cao cấp tầm cỡ nhất Quảng Bình tính đến thời điểm hiện tại. Những hạng mục dự kiến bao gồm 1000 căn biệt thự, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp,…

Quảng Bình là “thế giới hang động” với hệ thống hang động tuyệt đẹp Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… là những địa danh thu hút hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm; biển Quảng Bình cũng nổi tiếng là mang nét đẹp hoang sơ, chưa bị du lịch hóa nên cũng là nơi mà du khách tìm đến nghỉ chân sau hành trình khám phá những hang động kỳ ảo. FLC Quảng Bình sẽ là nơi lưu trú lý tưởng, là nơi tuyệt vời để thể hiện đẳng cấp, thể tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của biển cả. Đây chính là cơ hội đầu tư vượt trội mà các nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy.

vi-tri-flc-quang-bình

FLC Quảng Bình khởi công ngày 24/4/2016

Đã khởi công và sẽ đảm bảo tiến độ

Ngày 24/4/2016, dự án FLC Quảng Bình đã được chủ đầu tư FLC Group khởi công, với quy mô lớn chưa từng thấy tại xứ Quảng, cùng với uy tín hàng đầu của chủ đầu tư, dự án này sẽ được hoàn thành đúng tiến độ để không ảnh hưởng đến nguồn vốn của các nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng”. Dự kiến những hạng mục đầu tiên được xây dựng sẽ là khu khách sạn 5 sao, song song đó là bắt đầu “đặt móng” cho 1000 căn biệt thự đẳng cấp quốc tế.

Dự án này nằm trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh Quảng Bình. Xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chính quyền đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 8 – 10 triệu lượt du khách, với ¼ du khách quốc tế mỗi năm. FLC Quảng Bình sẽ là dự án được thửa hưởng lượng nhu cầu thuê phòng cao ngất, hứa hẹn công suất lấp kín phòng đứng đầu cả vùng.

Tiến độ FLC Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, quý vị hãy cùng chúng tôi theo dõi để cập nhật những thông tín mới nhất về mặt bằng, bảng giá, chính sách bán hàng của dự án. Chúc quý vị thành công với lựa chọn đầu tư thông minh của mình.